Tuyệt chiêu làm da heo chiên phồng trộn tỏi ớt bằng nồi chiên không dầu Rapido

Thời tiết đang dần chuyển vào đông. Giữa cái mùa mưa rả rích, cái lạnh se se mà có một đĩa da heo chiên phồng trộn tỏi ớt để nhâm nhi thì còn gì ấm lòng hơn.Da heo giòn tan, bùi bùi, thơm thơm trộn lẫn vị cay tê đầu lưỡi của tỏi và ớt. Hương vị đặc biệt này sẽ khiển bạn nhớ mãi không quên, càng ăn càng nghiền.

Cách làm cực kì đơn giản đơn giản. Nếu nhà bạn đã có sẵn nồi chiên không dầu Rapido thì còn chờ gì nữa bắt tay vào làm ngay thôi nào.

Nguyên liệu:

Da heo: 500 gr

Ớt cay: 3 quả ( tuỳ khẩu vị)

Tỏi: 1 củ to

Gia vị gồm có: tiêu, muối, mì chính, ớt bột… (cho vừa khẩu vị gia đình)

Cách làm:

– Da heo mua về lọc bỏ hết mỡ, bóp chanh muối rồi cạo rửa thật sạch.

–  Đun sôi nước thả da heo vào luộc chín tới, vớt ra rửa sạch lại bằng nước lạnh rồi thái miếng vừa ăn.

–  Ướp da heo đã thái với chút muối, mì chính, ớt bột, tiêu để ngấm khoảng 30 phút sau đó đem phơi nắng cho thật khô hoặc cho vào nồi chiên không Rapido dầu sấy khô (bật 100 độ trong 20’).

–  Khi da heo đã khô cong cho vào nồi chiên không dầu Rapido để 200 độ 10 phút .

– Tỏi ớt băm nhỏ phi thơm vàng thì cho da heo đã chiên vào đảo lại khoảng 1 phút là được, vớt ra giấy cho thấm hết dầu mỡ, để nguội cho hũ thủy tinh dùng dần.

Chúc các bạn thành công với món da heo chiên giòn xóc tỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.599.246