GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TamPa, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TamPa được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0401826876  do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp lần đầu ngày 18/04/2017.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nhà tắm, nhà bếp với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với việc ứng dụng công nghệ mới, vật liệu mới nhập khẩu từ các nước: Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ… đã đem đến cho sản phẩm có chất lượng và tuổi thọ cao.

Các sản phẩm bình nước nóng Ferroli và thiết bị vệ sinh TamPa đã được cung cấp, sử dụng tại nhiều gia đình, công ty, trường học, khách sạn, tàu thuyền… ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hiện nay bộ máy làm việc của Công ty hoạt động theo tiêu chuẩn. Trải qua gần 04 năm hình thành và phát triển, đến nay TamPa đã khẳng định được uy tín cao trên thị trường và luôn là 1 trong những đơn vị cung cấp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm mang Thương hiệu Ferroli và thiết bị sen vòi tắm, phụ kiện phòng tắm, chậu rửa bát, bồn cầu, chậu lavabo, bồn tắm, gạch ốp lát các loại…với chất liệu hoàn hảo, mức tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước.

TamPa luôn nhận thức sâu sắc rằng: Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của Công ty. Dịch vụ sau bán hàng là yếu tố cốt lõi để khách hàng đặt niềm tin vào Công ty. Chúng tôi rất mong muốn được gặp mặt và nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TamPa chân thành cảm ớn sự quan tâm hợp tác cùng phát triển của Quý khách hàng!